CẮM TRẠI BIỂN HỒ CỐC LÚC NÀO LÀ THÍCH HỢP NHẤT?

Cắm trại biển Hồ Cốc lúc nào là thích hợp nhất?

Từ tháng Ba đến tháng Sáu là thời điểm lý tưởng để cắm trại trên bãi biển Hồ Cốc. Lúc này trời không mưa, gió thổi suốt cả ngày. Với thời tiết ấm áp và không khí trong lành, bạn sẽ có cơ hội tận hưởng những trải nghiệm tuyệt vời với thiên nhiên.

Cắm trại biển Hồ Cốc
Một địa điểm cắm trại tuyệt vời.

Bãi biển Hồ Cốc có nhiều khu vực cắm trại dưới rừng dương hoặc trên bãi cát ven biển. Bạn cần chọn bãi nào an toàn và phù hợp với nhu cầu của mình. Để bắt đầu hành trình cắm trại của mình, bạn cần chuẩn bị một số vật dụng cần thiết như lều, bàn ghế, bếp nướng, đồ dùng cá nhân và thực phẩm… Nếu bạn muốn tiện lợi có thể thuê combo lều trại dựng sẵn: Dịch vụ cho thuê lều cắm trại trên bãi cát.

Chơi gì khi cắm trại biển Hồ Cốc?

Khi đến nơi, bạn có thể dành thời gian tắm biển, chơi đùa và thư giãn. Bãi biển Hồ Cốc còn có nhiều hoạt động thú vị như câu cá, chèo thuyền SUP trên biển và đi bộ khám phá rừng nguyên sinh Phước Bửu và leo lên đỉnh Tầm Bồ. Nếu bạn muốn khám phá vùng đất này, hãy liên hệ với nhân viên của Hồ Cốc Camping để được tư vấn cụ thể

Đêm về, hãy thưởng thức một bữa tiệc nướng ngoài trời và ngắm nhìn bầu trời đầy sao. Về khuya, bạn có thể nghe tiếng sóng biển vỗ vào bờ và cảm nhận sự thanh bình của thiên nhiên.

Tuy nhiên, khi cắm trại biển Hồ Cốc bạn cần chú ý đến một số điều quan trọng như sau: không tắm biển ở những nơi quá sâu, nếu có thể thì luôn mặc áo phao để đảm bảo an toàn. Nếu cắm ngoài bãi cát chỉ nên dựng trại sau 15h và dọn trại trước 8h để tránh cái nắng nóng. Theo dõi con nước thủy triều để chọn chỗ dựng lều, tránh bị sóng đánh vào khi thủy triều cao. Tốt nhất là nên dựng lều dưới rừng dương để lấy bóng mát.

Leave Comments

0939246899
0939246899