NHỮNG ĐIỂM ĐẾN VỚI XE ĐẠP Ở HỒ CỐC.

Hồ Cốc có những cung đường đẹp rất thích hợp để chạy xe đạp. Ngoài ra còn có những điểm đến rất hấp dẫn nữa. Mời các bạn tham khảo một vài điểm đến trên cung đường du lịch bằng xe đạp ở Hồ Cốc nha.

1 – Bãi đá Bình Châu: điểm đến này có một bãi biển đẹp với nhiều tảng đá. Nơi này rất thích hợp để chụp hình nhưng không nên tắm ở đây.

2 – Đồi cát Bình Châu: tại đây các bạn có thể thử đạp xe trên đồi cát. Tầm nhìn ra biển từ trên đồi cát thật sự rộng lớn. Có thể cho trẻ em chơi cát và trượt cát tại nơi này.

3 – Đường mòn lên hải đăng Ba Kiềm: đây là một con đường mòn nhỏ trong rừng nguyên sinh Phước Bửu. Đường mòn này được tráng xi măng và là đường độc đạo. Nó giúp các bạn trải nghiệm được hệ sinh thái trong rừng nguyên sinh Phước Bửu khi chạy xe đạp ở Hồ Cốc.

Chạy xe đạp ở Hồ Cốc.

Ngoài ra còn có những cung đường đẹp khác để chạy xe đạp trong khu vực Hồ Tràm, Hồ Cốc như cung đường chạy xuyên qua rừng nguyên sinh Phước Bửu, cung đường chạy ngang qua sân golf The Bluffs để ra chợ hải sản Hồ Tràm. Hoặc chạy ra khu đô thị theo kiểu mẫu châu Âu Nova World Hồ Tràm, trên cung đường này sẽ chạy ngang qua hồ Linh có nhiều hoa sen rất đẹp.

Khi đi du lịch bằng xe đạp ở Hồ Cốc các bạn cần lưu ý tuân thủ theo hướng dẫn của người hướng dẫn và luật giao thông đường bộ.

Xem thêm: Dịch vụ tour xe đạp tại Hồ Cốc

Đơn vị tổ chức tour xe đạp: Hồ Cốc Camping

Leave Comments

0939246899
0939246899