CHỌN VỊ TRÍ DỰNG LỀU KHI CẮM TRẠI TRỜI MƯA.

Việc chọn vị trí dựng lều khi cắm trại trời mưa có quan trọng không?

Khi đi cắm trại, việc chọn vị trí để dựng lều là rất quan trọng, đặc biệt là khi trời mưa. Nếu không chọn đúng vị trí, bạn có thể sẽ phải đối mặt với những vấn đề như nước ngập, đất trơn trượt, hoặc thậm chí là lều bị cây đổ khi có gió lớn.

Trước khi chọn vị trí, bạn nên tìm một địa điểm cao hơn so với các địa điểm khác, vì điều này sẽ giúp tránh được nước ngập khi trời mưa. Bạn cũng nên tránh chọn các khu vực có đất trơn trượt, đáy lều có thể không được gắn chặt vào mặt đất và có thể bị đổ khi gió thổi.

Ngoài ra, nếu có thể, hãy chọn vị trí dựng lều gần các cây, tường đá hoặc các vật cản tự nhiên khác để giảm sức gió và mưa. Nếu bạn không thể tìm được vật cản tự nhiên, hãy sử dụng các vật dụng khác như gậy hoặc dây thừng để giữ cho lều của bạn ổn định hơn.

Cắm trại khi trời mưa
Lều bị ngâp trong nước chỉ sau một đêm mưa

Cuối cùng, hãy nhớ kiểm tra thời tiết trước khi đi cắm trại. Nếu dự báo trời sẽ mưa to trong ngày, hãy chuẩn bị kỹ hơn cho việc chọn vị trí dựng lều. Bạn có thể cần phải chọn vị trí cao hơn và có vật cản tự nhiên mạnh hơn để giảm thiểu tác động của gió và mưa.

Trên đây là những lời khuyên để bạn chọn vị trí dựng lều cắm trại khi trời mưa. Hãy nhớ rằng việc chuẩn bị kỹ càng và chọn đúng vị trí sẽ giúp bạn có một chuyến đi cắm trại an toàn và thú vị hơn.

Xem thêm: Dịch vụ cho thuê lều trọn gói

Nguồn bài viết: https://www.facebook.com/hococcamping

1 comments for "CHỌN VỊ TRÍ DỰNG LỀU KHI CẮM TRẠI TRỜI MƯA."

Leave Comments

0939246899
0939246899